Áp dụng với tất cả sản phẩm mang thương hiệu Halcyon, không cần phiếu bảo hành. Chúng tôi căn cứ thông tin đơn hàng trên web, page,...

1. Điều kiện bảo hành

- Sản phẩm được bảo hành 1 năm đối với các lỗi kỹ thuật như bong keo, tuột chỉ, bong cúc, bong chốt phụ kiện, bong tróc bề mặt da...

- Không bảo hành với những sản phẩm bị rách, trầy xước do lỗi của người dùng như va quệt, rạch, co kéo, đựng quá nặng,... khóa bị hỏng do co kéo, va đập hoặc bị mất, bị hao mòn, cháy trong quá trình sử dụng.

- Không bảo hành những sản phẩm được sử dụng và bảo quản trong điều kiện tệ; sản phẩm bị bẩn, mốc do không được chăm sóc và bảo quản đúng cách. Tuy nhiên, nếu gặp phải các trường hợp này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Các chuyên gia về da của chúng tôi sẽ xem xét, đánh giá tình hình và tư vấn cho bạn phương án tối ưu nhất.

2. Thời gian sửa chữa

- Bạn có thể mang sản phẩm trực tiếp đến xưởng của Halcyon để được khắc phục ngay tại chỗ nếu đó là những lỗi nhỏ và thời gian khắc phục nhanh; với lỗi lớn cần nhiều thời gian, bạn sẽ được hẹn ngày nhận lại sản phẩm, tùy thuộc vào mức độ của lỗi.

- Nếu ở xa bạn có thể gửi sản phẩm cho chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét lỗi và thông báo cho bạn thời gian khắc phục. Halcyon sẽ chịu mọi chi phí vận chuyển.

3. Bảo dưỡng

- Sản phẩm sẽ được bảo dưỡng miễn phí làm sạch, làm mới, làm mềm, làm bóng sản phẩm... trọn đời.

- Bạn có thể mang sản phẩm trực tiếp đến xưởng của chúng tôi để được bảo dưỡng miễn phí. Nếu bạn ở xa vui lòng gửi về cho chúng tôi và chịu phí vận chuyển.

4. Đổi trả

- Có thể đổi, trả đối với tất cả các sản phẩm trong vòng 2 tuần từ ngày mua hàng.

- Không thể đổi, trả đối với các sản phẩm đã được cá nhân hoá, các sản phẩm làm theo thiết kế riêng (mẫu, kích thước).

Cảm ơn bạn rất nhiều!