THIẾT KẾ RIÊNG - HALCYON  PRIVATE

Nếu bạn có một ý tưởng, Halcyon rất vui lòng thử và biến ý tưởng đó thành hiện thực. 

Halcyon có thể cung cấp cho bạn những gì?

Chuyên môn thiết kế của chúng tôi trải dài từ túi, ví, dây đồng hồ, dây lưng, bao điện thoại đến tag vali, móc chìa khoá và các sản phẩm từ da khác.

Tất cả các thiết kế phải có chức năng cốt lõi; chúng ta phải hiểu người dùng, hiểu được cách thức một sản phẩm sẽ tương tác với người dùng trong cuộc sống hàng ngày. Kết hợp thiết kế với chức năng này lại chúng ta có thể tạo ra một tương tác đáng nhớ hơn, trải nghiệm sử dụng một sản phẩm thú vị hơn. 

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta tương tác với hàng trăm sản phẩm khác nhau nhưng có bao nhiêu trong số tương tác này để lại ký ức lâu dài? Chúng tôi hy vọng sẽ làm những vật dụng trở nên đặc biệt hơn một chút, đáng nhớ hơn một chút trong quá trình nâng cao giá trị cá nhân hoặc thương hiệu của bạn. 

  • Halcyon Private có hợp với tôi không?

Khả năng thiết kế và sản xuất của chúng tôi có phạm vi rộng và có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cho cá nhân và doanh nghiệp. 

Nếu bạn muốn tạo ra một cái gì đó độc đáo để kỉ niệm một dịp đặc biệt, quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu, làm quà tặng cho công ty, hãy liên hệ với chúng tôi. 

  • Thời gian thực hiện 

Tuỳ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn sẽ cần. Halcyon đảm bảo ưu tiên cho đơn hàng Private. 

  • Giá bán 

Tuỳ thuộc vào số lượng, thiết kế, chất liệu của từng sản phẩm Halcyon sẽ định mức giá tốt nhất tại thời điểm đó cho bạn. 

Vui lòng gửi email yêu cầu của bạn đến: halcyongift@gmail.com

Điện thoại: 0888555717